Chuyển nhượng V.League 2022: Đặng Văn Lâm gia nhập Topenland Bình Định

PVCập nhật 22:11 ngày 15/08/2022

VTV.vn - Văn Lâm đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập Topenland Bình Định với bản hợp đồng 2 năm.


Lượt đi giải Bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf V.League 2022 chưa khép lại, nhưng nhiều đội bóng đã rục rịch công bố những bản hợp đồng mới. Nó phản ánh sự lo lắng, bất an ở các đội có nguy cơ phải xuống hạng và cũng cho thấy nhiều đội sẵn sàng chi rất nhiều tiền để cạnh tranh sòng phẳng cho chức vô địch.

Tuần qua thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về nước. Văn Lâm đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập Topenland Bình Định với bản hợp đồng 2 năm. Đội bóng này mua nhiều cầu thủ, nhưng có vẻ họ chưa hài lòng về thứ hạng của mình cho đến lúc này.

Chuyển nhượng V.League 2022: Đặng Văn Lâm gia nhập Topenland Bình Định - Ảnh 1.

Lee Nguyễn cũng đã có màn tái suất trong màu áo CLB Tp. Hồ Chí Minh. Dù rằng sự hiện diện của anh là chưa đủ để giúp đội bóng của mình tránh được 1 kết quả buồn. Nhưng lúc này đội bóng của anh đang trông chờ vào việc tiền vệ kỳ cựu này sẽ kéo đội khỏi nhóm xuống hạng ở giai đoạn lượt về.

Trong khi đó CLB Hải Phòng đã chính thức mượn thành công trung vệ Đặng Văn Tới cho đến hết mùa. Đây là bản hợp đồng được coi là tốt cho tất cả, Văn Tới có cơ hội ra sân, CLB Hải Phòng bổ sung được cái tên chất lượng ở vị trí trung vệ vốn đang khá mỏng thời gian qua.

Thừa người ở một số vị trí nhưng CLB Hà Nội cũng giới thiệu 1 chân sút mới đó là Lucas Vinicius người Brazil. Tiền đạo này hiện 31 tuổi và đã từng thi đấu tại J. League 2 và giải vô địch quốc gia Kuwait, chắc chắn tham vọng của đội bóng thủ đô không chỉ ở top đầu.

Còn 1 cái tên khác sở hữu bản lý lịch ấn tượng hơn mà Mario Arques, cầu thủ trưởng thành từ CLB Villareal vừa có màn ra mắt thành công trong màu áo Sông Lam Nghệ An trong chiến thắng trước CLB Nam Định. Điều đó cho thấy SLNA cũng sẽ sẵn sàng chiếm một vị trí xứng đáng vào cuối mùa nếu như họ có được sự bổ xung cần thiết ở một vài vị trí. Tất cả những điều này cho thấy Lượt về hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn trong tất cả các cuộc đua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!