CLB HAGL đưa thông tin chính thức về chấn thương của Tuấn Anh

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 15:46 ngày 16/04/2018

VTV.vn - Thông tin về ca phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối của Tuấn Anh tại Hàn Quốc đã được CLB HAGL chính thức thông báo trên fanpage của đội.

Ngày 11/4 vừa qua, cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công dây chằng tại Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc. Bệnh viện Wooridul tài trợ toàn bộ chi phí ca phẫu thuật.

Bệnh viện Wooridul là một bệnh viện chuyên về cột sống và khớp đã được bình chọn là một trong 10 bệnh viện hàng đầu thế giới trong 4 năm liên tiếp.

CLB HAGL đưa thông tin chính thức về chấn thương của Tuấn Anh - Ảnh 1.

Bác sỹ Eun Sang Soo đã thực hiện ca phẫu thuật. Ông tốt nghiệp Trường đại học quốc gia Seoul, trường y khoa tốt nhất Hàn Quốc, và là một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi. Ông cũng là bác sĩ trưởng của đội tuyển quần vợt quốc gia Hàn Quốc.

Tiến sĩ Eun Sang Soo cho biết: "Kiểm tra nội soi cho thấy dây chằng không bị đứt hoàn toàn, tuy nhiên, dây chằng bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng. Hiện khả năng hồi phục sau mỗ của Tuấn Anh tiến triển tốt".

Tuấn Anh dự kiến sẽ ở lại Hàn Quốc trong vài tháng để phục hồi sau đó sẽ trở lại Việt Nam.