CLB Hải Phòng bị phạt vì khán giả ném chai nước, xúc phạm trọng tài

H.TCập nhật 10:34 ngày 23/05/2019

Ông Ngô Anh Tuấn bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài

VTV.vn - VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý HLV CLB Hải Phòng và BTC trận Hải Phòng - Thanh Hóa.

Trong trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V.League 2019, ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý HLV CLB Hải Phòng và khán giả đã có những hành vi quá khích sau tình huống Hữu Phúc phải nhận thẻ đỏ.

Mới đây, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật liên quan đến trận đấu này. Theo đó, ông Ngô Anh Tuấn bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài.

VFF cũng phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Thanh Hóa.

Ông Ngô Anh Tuấn và BTC trận đấu có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!