CLB TP Hồ Chí Minh giải quyết vướng mắc với các cầu thủ

BTVCập nhật 18:23 ngày 05/10/2022

VTV.vn - Sau khi thay đổi HLV trưởng và cả những vị trí lãnh đạo, CLB TP.HCM cũng đã có những động thái tích cực để vực dậy tinh thần của cầu thủ.

CLB TP.HCM từng gây ra tranh cãi trong chính nội bộ của đội bóng khi xóa bỏ tiền lót tay giai đoạn 2 mùa giải 2021, thay vào đó chỉ hỗ trợ 10% khoản tiền trên. Chính điều này đã tạo ra những xung khắc từ âm ỉ sau đó đã bộc phát công khai. Và điều đó còn kéo dài cho đến mùa giải năm nay. Những vướng mắc về vấn đề tiền bạc khiến nhiều cầu thủ không yên tâm cống hiến để tập trung cho thi đấu.

CLB TP Hồ Chí Minh giải quyết vướng mắc với các cầu thủ   - Ảnh 1.

Và đó là vấn đề mà HLV Vũ Tiến Thành đã nhận ra khi về tiếp quản vị trí HLV trưởng. Ông đã làm việc với Ban lãnh đạo và cầu thủ để đứng ra dàn xếp ổn thỏa vấn đề này:

"Tôi về cũng đã dàn xếp, CLB và cầu thủ cũng đã có thỏa thuận chia sẽ khó khăn với nhau. Và đến giờ này mọi chuyện đã được giải quyết. Và tôi cũng cảm nhận các cầu thủ vẫn muốn cống hiến vì CLB nên chúng tôi sẽ nỗ lực trụ hạng" - HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ

Sau khi thỏa thuận thì hôm nay, 40% số tiền lót tay mà CLB còn nợ ở giai đoạn 2 mùa giải vừa qua đã được chuyển đến cầu thủ. Rõ ràng, việc giải tỏa những vướng mắc sẽ giúp các cầu thủ TP.HCM tập trung hoàn toàn cho chuyên môn trong 8 trận còn lại ở mùa giải năm nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!