Công Phượng được HLV Chung Hae Seong khen ngợi hết lời

Tuấn Đoàn (Tổng hợp)Cập nhật 12:33 ngày 07/03/2020

VTV.vn - Có pha kiến tạo thành bàn ở ngay trận ra quân tại LS V.League 2020, Công Phượng đã nhận được lời khen từ HLV CLB TP Hồ Chí Minh.

Để đối thủ dẫn bàn trước nhưng cú đúp của Xuân Nam và bàn thắng của Viết Phú đã giúp CLB TP Hồ Chí Minh lội ngược dòng thành công trước chủ nhà CLB Quảng Nam. Đáng chú ý, Công Phượng dù không ghi bàn nhưng vẫn để lại dấu ấn bằng pha kiến tạo giúp Viết Phú ghi bàn gỡ hòa 1-1.

HIGHLIGHTS: CLB Quảng Nam 1-3 CLB TP Hồ Chí Minh (Vòng 1 LS V.League 2020)

Nhận xét về màn trình diễn của Công Phượng, HLV Chung Hae Seong cho biết: "Công Phượng càng thi đấu càng hay từ AFC Cup, đến trận Siêu cúp Quốc gia và trận đấu với CLB Quảng Nam. Công Phượng không có thể lực tốt nhất ở trận đấu này, vì vậy anh ấy không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Tôi đánh giá cao sự cống hiến và nhiệt tình của Phượng".

Cầu thủ sinh năm 1995 chỉ thi đấu 70 phút ở trận đấu gặp CLB Quảng Nam, tuy nhiên Công Phượng đã có những đóng góp hết sức tích cực vào thế trận của CLB TP Hồ Chí Minh.

Vào ngày 10/3 tới đây, CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục thi đấu ở AFC Cup, gặp Lao Toyota. Toàn bộ thành viên đội đương kim Á quân V.League đã di chuyển sang Lào vào sáng nay 07/3.