Công Phượng: "ĐT Việt Nam sẽ cố gắng hơn nữa để có thể làm điều gì đó cho người hâm mộ"

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:03 ngày 08/01/2019

VTV.vn - Sau thất bại đáng tiếc trường ĐT Iraq, Công Phượng thể hiện rõ quyết tâm sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu hết mình ở những lượt trận tiếp theo.

Bước vào trận ra quân tại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đối đầu với ĐT Iraq. Đây cũng là đối thủ được đánh giá là rất mạnh ở bảng D chỉ sau ĐT Iran, thế nhưng không vì thế mà ĐT Việt Nam đánh mất đi sự tự tin của mình.

HLV Park Hang Seo tin tưởng giao cho Công Phượng vị trí đá cao nhất trên hàng công. Và không phụ lòng ông thầy người Hàn Quốc, Công Phượng góp công ở bàn thắng mở tỉ số trước khi ghi bàn thắng đưa ĐT Việt Nam vượt lên dẫn trước ở phút thứ 42.

HIGHLIGHTS: ĐT Iraq 3-2 ĐT Việt Nam (Bảng D Asian Cup 2019)

Thế nhưng rất đáng tiếc khi ĐT Việt Nam đã để mất điểm khi để thua với tỉ số 2-3 với bàn thua ở phút thứ 90. Sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng chia sẻ: "Hôm nay đội đá rất tốt nhưng một số tình huống đã không tập trung cũng như thiếu may mắn. Dù kết quả không được tốt thế nhưng ĐT Việt Nam đã thi đấu hết sức mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa ở hai trận tiếp theo để có thể làm điều gì đó cho người hâm mộ".

ĐT Việt Nam tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 bảng D. Trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là cuộc đối đầu với ĐT Iran vào 18h00 ngày 12/1.