Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Minh Phương trở thành HLV trưởng của CLB bóng đá Long An

Tuấn Dương (Ban Thể thao)Cập nhật 06:29 ngày 24/02/2017

VTV.vn - Không lâu sau quyết định bổ nhiệm HLV Phan Văn Giàu trở thành HLV tạm quyền, CLB Long An đã chính thức tìm được HLV trưởng mới cho CLB.

Sau khi chia tay HLV Ngô Quang Sang, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá Long An đã họp và quyết định đưa HLV Phan Văn Giàu lên làm HLV tạm quyền của CLB bóng đá Long An. Tuy nhiên chỉ khoảng 1 ngày sau quyết định này, đội bóng này đã tìm được HLV trưởng mới.

Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Minh Phương trở thành HLV trưởng của CLB bóng đá Long An - Ảnh 1.

Tiền vệ Minh Phương trong màu áo ĐTQG Việt Nam

Theo đó, cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam - Nguyễn Minh Phương đã được chọn để trở thành người dẫn dắt CLB đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH giải bóng đá VĐQG 2017. Đây là sự lựa chọn dễ hiểu khi cựu tiền vệ này là người rất gắn bó với bóng đá Long An khi trước đây đã từng có thời gian hơn 7 năm thi đấu cho đội bóng chủ sân Tân An từ năm 2003 đến năm 2010.

Trước khi được đội bóng cũ bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng, Minh Phương là Giám đốc kỹ thuật của CLB Bình Phước thi đấu ở giải hạng Nhất quốc gia. Lễ ra mắt của HLV Nguyễn Minh Phương sẽ được tổ chức vào chiều nay 24/2 tại trụ sở của CLB bóng đá Long An.