Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam thăm và chúc mừng sinh nhật Công Phượng

Cập nhật 07:10 ngày 22/01/2016

Được tin Công Phượng bị chấn thương gãy xương đòn vai trái, phải ở lại Qatar phẫu thuật và điều trị chấn thương, đích thân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Qatar - ông Nguyễn Hoằng cùng phu nhân và các cán bộ của Đại sứ quán đã đến Bệnh viện thể thao Aspetar thăm hỏi tình hình sức khoẻ của Công Phượng, và chúc mừng sinh nhật tuổi 21 của cầu thủ này.

 Đã bước sang tuổi 21, nhưng đây là lần đầu tiên Công Phượng đón sinh nhật trong bệnh viện, mà lại là bệnh viện ở ngoài nước, xung quanh mình không phải là gia đình, các đồng đội hay bạn bè thân thiết, mà lại là những người khá đặc biệt lần đầu tiên Công Phượng gặp mặt. Một ngày sinh nhật chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đối với Công Phượng. Trước đó, vào lúc 11h giờ trưa giờ Qatar (tức 15h chiều ngày 21/1 theo giờ Việt Nam), Công Phượng đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ để cố định xương đòn vai trái. Tình trạng sức khoẻ của Công Phượng sau ca phẫu thuật này là rất khả quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Tuấn Anh
(Thethao.vtv.vn)