Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không thể tham dự AFF Cup 2020

Tuấn ĐoànCập nhật 13:18 ngày 11/04/2020

VTV.vn - Thai League bị hoãn vô thời hạn có thể sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch tham dự AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam của Đặng Văn Lâm.

Mới đây, tiền đạo Kanit Atchayayothin của CLB Port FC đã dương tính với COVID-19. Điều này khiến cho Thai League tiếp tục phải hoãn thêm một thời gian nữa và chưa hẹn ngày trở lại. Về phía Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, họ vẫn muốn giải đấu năm nay được hoàn thành. Nếu như giải đấu cao nhất Thái Lan phải hoãn thêm 2 tháng thì thời gian kết thúc phải vào đầu năm 2021. Với lịch thi đấu như vậy thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các ĐTQG tham dự AFF Cup 2020 (dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2020).

Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không thể tham dự AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Sự chắc chắn của Đặng Văn Lâm trong khung thành ĐT Việt Nam là điều không cần phải bàn cãi

Điều này xảy ra, cũng tương đương với việc nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm tại AFF Cup 2020. Bởi lẽ, AFF Cup không nằm trong hệ thống giải đấu của FIFA, thế nên các đội bóng tại Thai League không nhất thiết phải nhả cầu thủ cho các ĐTQG.

Với sự chắc chắn trong khung thành của ĐT Việt Nam thời gian qua, chắc chắn việc thiếu vắng Đặng Văn Lâm sẽ là một mất mát rất lớn trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Ông thầy người Hàn Quốc buộc phải lên những phương án dự phòng như Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel) hay Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN) ngay từ lúc này.


Thông tin trước vòng bán kết giải Futsal châu Á 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại giải vô địch Futsal Châu Á 2022 đang diễn ra, ĐT Thái Lan đã mang về niềm tự hào cho thể thao khu vực Đông Nam Á, khi giành quyền góp mặt tại vòng bán kết của giải đấu