Đặng Văn Tới chia tay VCK U19 châu Á 2018 ngay sau trận ra quân

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:31 ngày 20/10/2018

VTV.vn - Hậu vệ đội trưởng Đặng Văn Tới đã gặp phải một chấn thương rất nặng trong trận gặp U19 Jordan và gần như chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay VCK U19 châu Á 2018.

Ở những phút cuối cùng của trận đấu gặp U19 Jordan, Đặng Văn Tới cùng U19 Việt Nam tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Trong một pha va chạm trên không, đội trưởng của U19 Việt Nam tiếp đất không tốt và nằm sân hết sức đau đớn, ngay sau đó hậu vệ trẻ buộc phải rời sân với sự giúp đỡ của đội ngũ y tế.

VIDEO: Pha chấn thương của Đặng Văn Tới trong trận gặp U19 Jordan

Điều đáng nói, trước đó ít phút, Đặng Văn Tới trong một tình huống cản phá đối phương cũng đã phải nằm sân và phải nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế mới có thể tiếp tục thi đấu.

Theo thông tin mới nhất, Đặng Văn Tới được xác định bị đứt bán phần dây chằng đầu gối phải. Đây là một chấn thương rất nặng đối với các cầu thủ và điều này đồng nghĩa với việc đội trưởng của U19 Việt Nam sẽ phải nói lời chia tay VCK U19 châu Á 2018 dù mới chỉ thi đấu 1 trận.

Mất đi Đặng Văn Tới, U19 Việt Nam sẽ phải chịu tổn thất rất lớn không những về lực lượng mà cả về tinh thần. Nhất là khi U19 Việt Nam vừa chịu thất bại trước U19 Jordan trong trận ra quân. Để nuôi tiếp hi vọng lọt vào vòng trong, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải đối đầu với hai đối thủ rất mạnh là U19 Australia và U19 Hàn Quốc.