Đội bóng tại giải VĐQG Áo muốn chiêu mộ Văn Toàn

Anh QuânCập nhật 15:50 ngày 26/02/2021

VTV.vn - CLB Austria Wien hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Áo đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo HAGL Nguyễn Văn Toàn.

"CLB Austria Wien luôn dành một sự quan tâm lớn đối với các cầu thủ Đông Nam Á. Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ, tuy nhiên, chúng tôi chưa thành công.

Hiện tại, BLĐ Austria Wien đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất là các cầu thủ Việt Nam. Chúng tôi hiện tại đã có được một vài cái tên trong danh sách từ các tuyển trạch viên.

Đội bóng tại giải VĐQG Áo muốn chiêu mộ Văn Toàn - Ảnh 1.

Chúng tôi ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL, tuy vậy, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi với CLB chủ quản. Chúng tôi đã từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại.

Chúng tôi muốn ký một bản hợp đồng dài hạn với các cầu thủ hơn là mượn. Đó là trở ngại lớn nhất", ông Martin - đại diện CLB Austria Wien chia sẻ.

Đội bóng tại giải VĐQG Áo muốn chiêu mộ Văn Toàn - Ảnh 2.

CLB Austria Wien trước đây đã từng liên hệ với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Trong quá khứ, Austria Wien từng là địa điểm tập luyện trong 6 năm của David Alaba - ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!