Đội hình ra sân CLB Hà Nội gặp CLB Sơn Đông Lỗ Năng: Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh đá chính

VTV SportsCập nhật 13:15 ngày 19/02/2019

VTV.vn - Trận đấu thuộc vòng Play-off AFC Champions League giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng - CLB Hà Nội được trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports từ lúc 14h00 hôm nay, 19/2.

Đội hình xuất phát CLB Hà Nội:

Nguyễn Văn Công (GK), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Oseni, Pape Omar, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết (C).

Đội hình ra sân CLB Hà Nội gặp CLB Sơn Đông Lỗ Năng: Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh đá chính - Ảnh 2.

Người trấn giữ khung thành của CLB Hà Nội sẽ là thủ môn nhiều kinh nghiệm Nguyễn Văn Công trong khi bản hợp đồng mới Bùi Tiến Dũng sẽ ngồi dự bị. Trong khi đó, hàng hậu vệ của CLB Hà Nội gồm Duy Mạnh, Thành Chung, Trần Văn Kiên và Đoàn Văn Hậu.

Khu trung tuyến là Phạm Đức Huy cùng Đỗ Hùng Dũng phía dưới. Hành lang hai bên cánh phải và trái được giao cho Văn Quyết và Quang Hải trong khi Oseni sẽ đá cao nhất trên hàng công của CLB Hà Nội, còn Omar sẽ đá lùi phía sau.

CLB Sơn Đông Lỗ Năng - CLB Hà Nội (14h30 ngày 19/2, trực tiếp trên VTV6 và App VTV Sports)

Sơn Đông Lỗ Năng là một trong những đội bóng lớn của Trung Quốc, từng bốn lần vô địch giải VĐQG nước này. Bên cạnh dàn tuyển thủ quốc gia Hao Junmin, Jin Jingdao, Liu Yang..., đội bóng này còn có ba ngoại binh chất lượng là cựu tiền vệ của Man Utd Marouane Fellani, cựu tiền đạo tuyển Italia Graziano Pelle và cựu hậu vệ tuyển Brazil Gil.

Trong khi đó, CLB Hà Nội dù bị đánh giá thấp hơn và phải thi đấu trên sân khách nhưng cũng tỏ rõ quyết tâm tạo nên bất ngờ trước đối thủ rất mạnh để giành quyền vào chơi tại vòng bảng AFC Champions League năm nay.

Trận đấu thuộc vòng Play-off AFC Champions League giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng - CLB Hà Nội được trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports bắt đầu từ lúc 14h00 hôm nay, 19/2.