Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia: Tiến Linh, Đức Huy đá chính, Công Phượng dự bị

BAN THỂ THAOCập nhật 15:46 ngày 15/10/2019

VTV.vn - HLV Park Hang Seo đã thay Công Phượng bằng Tiến Linh, Đức Huy thay Tuấn Anh trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam ở trận đấu gặp ĐT Indonesia.

Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia: Tiến Linh, Đức Huy đá chính, Công Phượng dự bị - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia

Do Tuấn Anh bị chấn thương trong trận gặp ĐT Malaysia. Theo đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định thay thế Đức Huy ở vị trí này và sẽ đá cặp cùng Hùng Dũng.

Trong khi đó, Tiến Linh cũng sẽ thay thế Công Phượng ở vị trí tiền đạo trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia.

Đây cũng là 2 vị trí thay đổi so với đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam khi thi đấu với ĐT Malaysia ở lượt trận thứ 2. Những vị trí còn lại đều được giữ nguyên: Thủ môn là Văn Lâm, bộ 3 trung vệ Tiến Dũng - Ngọc Hải - Duy Mạnh.

Hai cánh vẫn sẽ là Trọng Hoàng và Văn Hậu. Cặp tiền vệ trung tâm là Đức Huy - Hùng Dũng. Quang Hải và Văn Toàn sẽ hỗ trợ cho Tiến Linh thi đấu cao nhất trên hàng công.


Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10/2019 (giờ Việt Nam). Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Trước đó 60 phút, Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ để đồng hành cổ vũ đội tuyển nước nhà. Kính mời quý khán giả đón xem!