Đội tuyển U22 Việt Nam bổ sung lực lượng, tiếp tục củng cố đội hình

PV (theo VFF)Cập nhật 00:18 ngày 25/01/2019

Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB Ulsan Hyundai

VTV.vn - Vào lúc 17h ngày 26/1/2019, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận thử lửa được đánh giá chất lượng với CLB Ulsan Hyundai trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trong hai ngày 23 và 24/1, đội tuyển U22 Việt Nam liên tục được bổ sung lực lượng để tiếp tục lắp ghép đội hình, chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á 2019 sẽ chính thức khởi thanh vào trung tuần tháng 2 tới.

Theo đó, ngày 23/1, 3 cầu thủ của CLB Becamex Bình Dương gồm Tống Anh Tỷ, Trương Dủ Đạt và Nguyễn Trọng Huy đã chính thức hội quân cùng đội. Dự kiến trong ngày 24/1, thủ môn Phan Văn Biểu của SHB.Đà Nẵng cũng sẽ nhập quân, nâng tổng số lên 32 vận động viên, sau 3 đợt bổ sung. Trước đó, ngày 19/1, hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng) cũng đã có mặt để cùng các cầu thủ tập luyện.

Sau trận đấu tập thắng 3-0 trước CLB Phù Đổng, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục có trận thắng 3-1 trước đội Sinh viên Hàn Quốc. Nhận xét trận đấu, HLV Quốc Tuấn cho biết ban huấn luyện vẫn tiếp tục hình thành đội hình, lối đá cho toàn đội để tạo ra một đội hình mạnh nhất tham dự giải. Tình hình chấn thương của toàn đội, sau khi Phan Thanh Hậu và Âu Dương Quân hồi phục để quay lại tập luyện thì hiện tại thủ môn Đỗ Sỹ Huy đang tái phái chấn thương gân háng. Cầu thủ Cao Tấn Hoài và Bùi Tiến Dụng cũng đang được điều trị tích cực cổ chân.

Đội tuyển U22 Việt Nam bổ sung lực lượng, tiếp tục củng cố đội hình - Ảnh 1.

U22 Việt Nam đã có trận thắng đội bóng Sinh viên Hàn Quốc với tỉ số 3-0

Đội tuyển U22 Việt Nam bổ sung lực lượng, tiếp tục củng cố đội hình - Ảnh 2.

Trong hôm nay, U22 Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm thủ môn Phan Văn Biểu.

Vào lúc 17h ngày 26/1/2019, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận thử lửa được đánh giá chất lượng với CLB Ulsan Hyundai đến từ Hàn Quốc trên SVĐ Hàng Đẫy. Trước trận đấu này, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn hy vọng sẽ là cơ hội để các cầu thủ thể hiện hết khả năng của mình, cũng là điều kiện để ban huấn luyện duyệt đội hình chính thức, chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á 2019.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!