Đồng Tháp chính thức xuống hạng

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 03:59 ngày 28/08/2016

VTV.vn - Với trận thua 2-4 trước FLC Thanh Hóa ngay trên sân nhà Cao Lãnh ở vòng 23, CLB Đồng Tháp đã chính thức nhận vé xuống hạng.

Từ đầu mùa giải, CLB Đồng Tháp đã được nhận định là ứng cử viên lớn nhất cho tấm vé xuống hạng khi đội bóng này quá yếu cả về lực lượng cũng như tiềm lực kinh tế so với các đội còn lại.

Và chỉ sau vài vòng đấu, những gì mà giới chuyên môn nhận định đã thành sự thực khi Đồng Tháp luôn nằm ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng bất chấp có cả sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện lẫn lực lượng.

 

Đồng Tháp chính thức xuống hạng - Ảnh 1.

CLB Đồng Tháp chính thức xuống hạng

 

Chính bởi thế, dù cố gắng đến mấy nhưng rốt cuộc Đồng Tháp cũng phải nói lời chia tay với V.League ngay sau trận thua 2-4 trước FLC Thanh Hóa ở vòng 23.

Kể cả khi không thua trong trận đấu này cơ hội trụ hạng của Đồng Tháp cũng là cực thấp khi khoảng cách về điểm số so với những đối thủ xếp trên là quá lớn trong khi giải chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc.

 

Đồng Tháp chính thức xuống hạng - Ảnh 2.

Đồng Tháp mới chỉ thắng được 1 trận duy nhất sau 23 vòng đấu

 

Việc Đồng Tháp xuống hạng, ở cuộc đua nhóm dưới cũng coi như đã an bài khi Long An gần như chắc chắn sẽ là đội nhận vé đi play-off khi thua HAGL tới 9 điểm và khoảng cách hiệu số bàn thắng lên tới 12 bàn.