ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách đi UAE đá play-off tranh vé dự World Cup

Thế Hưng (Theo VFF)Cập nhật 16:04 ngày 15/05/2021

HLV trưởng Phạm Minh Giang.

VTV.vn - Hôm nay (15/5), HLV trưởng Phạm Minh Giang đã chốt lại danh sách chính thức 17 cầu thủ cho chuyến hành quân sang UAE thi đấu play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup

Theo đó, 5 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội gồm: Phạm Văn Tú, Từ Minh Quang, Nguyễn Trần Duy, Nguyễn Thịnh Phát và Nhan Gia Hưng.

Tối nay (15/5), ĐT Futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE trên chuyến bay lúc cất cánh lúc 23h55. Do trận play-off lượt đi diễn ra vào ngày 23/5 và trận lượt về diễn ra vào ngày 25/5, nên việc được tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam có điều kiện thuận lợi để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ. Bên cạnh đó, tại UAE, đội cũng sẽ trận "thử lửa" với ĐT Iraq vào ngày 17/5 để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng.

ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách đi UAE đá play-off tranh vé dự World Cup - Ảnh 1.

ĐT Futsal Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa về lực lượng.

Mục tiêu của ĐT Futsal Việt Nam là vượt qua ĐT Li-băng sau 2 lượt đấu play-off để lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại VCK Futsal Futsal World Cup. HLV Phạm Minh Giang cho biết, đội tuyển xác định sẽ tập trung tối đa cho 2 trận play-off với Lebanon. 

"Đối thủ có lợi thế về thể hình và thể lực, chúng ta phải phát huy được lợi thế nhanh nhẹn, nhuần nhuyễn trong cả phòng ngự và tấn công. Với những gì đang thể hiện, tôi tin tưởng các học trò sẽ vượt qua hai trận đấu quan trọng với Lebanon để hướng tới mục tiêu World Cup", HLV Phạm Minh Giang khẳng định.


Danh sách ĐT Futsal Việt Nam đi UAE đá play-off tranh vé dự World Cup

Hồ Văn Ý, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nguyễn Mạnh Dũng, Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Lê Quốc Nam, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam)

Nguyễn Thành Tín, Vũ Đức Tùng, (Thái Sơn Bắc)

Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp, Khổng Đình Hùng, Nguyễn Đắc Huy (Sahako)

Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng FC)

Nguyễn Anh Quý (Sài Gòn FC).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!