ĐT Futsal Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2022

PVCập nhật 12:25 ngày 02/08/2022

VTV.vn - ĐT futsal Việt Nam sẽ có khoảng 1 tháng hội quân tại TP Hồ Chí Minh để tập luyện với HLV Giustozzi Diego Raul nhằm chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2022.


Futsal Việt Nam năm 2022 có 1 mục tiêu rất quan trọng là giải vô địch châu Á. Giải đấu này sẽ diễn ra trong tháng 9. Và để có sự chuẩn bị tốt nhất, ĐT futsal Việt Nam đã hội quân trở lại trước khoảng hơn 1 tháng nhằm chuẩn bị.

ĐT futsal Việt Nam sẽ có khoảng 1 tháng hội quân tại TP Hồ Chí Minh để tập luyện. Tại đây, đội sẽ làm việc với HLV mới Giustozzi Diego Raul, vị HLV người Argentina từng giúp ĐT Argentina vô địch World Cup futsal 2016.

ĐT Futsal Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2022 - Ảnh 1.

Sự có mặt của vị HLV danh tiếng này được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao chất lượng cho ĐT futsal Việt Nam nhằm hướng đến mục tiêu châu Á cũng như World Cup. Lực lượng mà ĐT futsal Việt Nam triệu tập lần này hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc.

Cả đội sẽ tập luyện tại TP Hồ Chí Minh trong hơn 1 tháng, sau đó sang Thái Lan tham dự giải futsal quốc tế với các đối thủ cọ sát chất lượng như Iran, Ma Rốc, Phần Lan, Angola hay chủ nhà Thái Lan. Sau đó, đội sẽ trở về nước hoàn tất khâu chuẩn bị, trước khi lên đường sang Kuwait tham dự VCK futsal vô địch châu Á được tổ chức vào cuối tháng 9.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!