ĐT Indonesia bất ngờ sang Việt Nam trước kế hoạch

H.TCập nhật 12:44 ngày 03/11/2016

ĐT Indonesia sẽ sang Việt Nam với đầy đủ lực lượng tốt nhất.

VTV.vn - Không chỉ tăng cường lực lượng khi triệu tập đầy đủ những ngôi sao sáng nhất, ĐT Indonesia còn quyết định sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày so với kế hoạch.

Thông thường, tại các trận đấu quốc tế, đội khách sẽ có mặt tại quốc gia của đội tuyển chủ nhà 2 ngày trước giờ bóng lăn. Vì vậy, theo kế hoạch ban đầu, ĐT Indonesia sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 6/11 tới. Tuy nhiên, với quyết tâm có sự chuẩn bị thật tốt cho lần trở lại nơi vẫn được xem là "quê hương thứ hai" của mình và tái đấu với "trò cũ" Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng Alfred Riedl đã yêu cầu LĐBĐ Indonesia (PSSI) đặt lịch sang Việt Nam sớm hơn 1 ngày.

Cụ thể, ngay sau khi kết thúc trận giao hữu với ĐT Myanmar (diễn ra tại Yangon ngày 4/11), đội tuyển xứ vạn đảo sẽ lên đường sang Việt Nam. Dự kiến, thầy trò HLV Alfred Riedl sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào 21h45 ngày 5/11 tới và đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza.

ĐT Indonesia bất ngờ sang Việt Nam trước kế hoạch - Ảnh 1.

HLV Alfred Riedl

Được biết, tại trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar ngày 4/11, HLV Alfred Riedl chỉ có sự phục vụ của 3 trong tổng số 4 cầu thủ của Indonesia đang thi đấu tại nước ngoài là Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản). Tuy nhiên, tại trận tái đấu với ĐT Việt Nam ngày 8/11, chiến lược gia người Áo sẽ có thêm sự tiếp sức đến từ cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu là Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan). Tiền vệ mang 2 dòng máu này sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội.