ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính tại Chonburi, Thái Lan

PV (theo VFF)Cập nhật 00:58 ngày 15/08/2019

VTV.vn - Chiều 14/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi làm quen sân thi đấu chính trước ngày thi đấu tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á diễn ra từ ngày 15/8 đến 27/8.

Đây là sân vận động nằm trong khuôn viên một trường Đại học nhưng có quy mô chỗ ngồi khá lớn và mặt cỏ được đánh giá tốt. Sân thi đấu chính cách khách sạn nơi đội tuyển nữ Việt Nam đang đóng quân khoảng 45 phút di chuyển bằng xe buýt.

Trong khoảng 1 giờ đồng hồ làm quen sân thi đấu chính, HLV trưởng Mai Đức Chung tranh thủ cho các cầu thủ di chuyển khắp mặt sân, sau đó thực hiện các bài khởi động và chia đội hình thi đấu đối kháng trong khoảng 30 phút cuối. Thời tiết tại Chonburi khá nóng, nhưng có sự tương đồng với thủ đô Hà Nội, vì vậy các cầu thủ nữ Việt Nam thích nghi khá nhanh và đang có phong độ ổn định.

Ngày mai (15/8), đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục tập nhẹ vào buổi sáng ở khuôn viên khách sạn và có buổi tập tiếp theo trên sân cỏ buổi chiều cùng ngày. Vào lúc 18h ngày 16/8, đội tuyển nữ Việt Nam bước vào trận mở màn gặp đội tuyển nữ Campuchia trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019 được tổ chức tại Chonburi, Thái Lan.

Chùm ảnh ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính:

ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính tại Chonburi, Thái Lan - Ảnh 1.
ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính tại Chonburi, Thái Lan - Ảnh 2.
ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính tại Chonburi, Thái Lan - Ảnh 3.
ĐT nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu chính tại Chonburi, Thái Lan - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!