ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 06:11 ngày 23/07/2021

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo quy định, nhóm cầu thủ và HLV của CLB TP Hồ Chí Minh I đã bước vào quá trình tập luyện cùng toàn đội. Đây cũng là buổi tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung có được đầy đủ lực lượng với 34 tuyển thủ. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng - Ảnh 1.

Như thường lệ, HLV thể lực Cedric Roger hướng dẫn các cầu thủ khởi động trong phần đầu của buổi tập. Những bài tập thể lực được bố trí đan xen nhằm giúp các cầu thủ nữ quen dần với khối lượng vận động. Dù trải qua 14 ngày cách ly, nhóm cầu thủ của CLB Tp Hồ Chí Minh I như Huỳnh Như, Chương Thị Kiều cũng đều nhanh chóng bắt nhịp với toàn đội và hoàn thành tốt các bài tập. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng - Ảnh 2.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trong tuần tới. Trước khi di chuyển tới Quảng Ninh vào đầu tháng 8. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có khoảng 10 ngày tập thể lực. Vào tuần sau, toàn đội dự kiến sẽ tiêm Vaccine Covid 19 mũi đầu tiên nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe trước khi đi thi đấu tại Tajikistan. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng - Ảnh 3.

Quá trình chuẩn bị của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ kéo dài tới hết tháng 8. Kết thúc đợt tập trung, HLV Mai Đức Chung sẽ rút gọn danh sách để lên đường tham dự vòng loại giải bóng đá nữ Châu Á 2020 diễn ra tại Tajikistan từ ngày 11 tới 25/09.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!