ĐT Olympic Việt Nam đón tin vui về mặt lực lượng trước trận tranh HCĐ ASIAD

H.MCập nhật 16:12 ngày 31/08/2018

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng để HLV Park Hang-seo sử dụng trở lại trong trận gặp ĐT Olympic UAE. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Sau khi nhận án phạt treo giò 1 trận do nhận đủ số thẻ phạt, Đoàn Văn Hậu có thể ra sân trở lại cho ĐT Olympic Việt Nam trong trận tranh HCĐ gặp ĐT Olympic UAE.

Thẻ vàng phải nhận trong các trận gặp Olympic Bahrain và Olympic Syria khiến Đoàn Văn Hậu không thể ra sân trong trận bán kết của ĐT Olympic Việt Nam gặp ĐT Olympic Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong trận tranh HCĐ gặp ĐT Olympic UAE, Đoàn Văn Hậu sẽ có thể thi đấu trở lại, mang thêm cho HLV Park Hang-seo sự lựa chọn nhân sự cho hàng phòng ngự.

Trong sáng 31/8, ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập nhẹ. Trong buổi tập, trung vệ Đình Trọng đã bất ngờ bị đau nhẹ tuy nhiên sau khi được kiểm tra bởi các bác sỹ của đội tuyển, trung vệ này đã có thể tập luyện trở lại. Nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục sử dụng bộ ba trung vệ gồm Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh ở trận đấu tới.

Truyền thông Việt Nam đưa tin, toàn đội đang có tinh thần tốt, để lại sau lưng trận thua trước ĐT Olympic Hàn Quốc để hướng về trận đấu tới gặp UAE với quyết tâm giành chiến thắng để mang về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCĐ bóng đá ở sân chơi châu lục.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic UAE sẽ được tiếp phát trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài THVN vào lúc 15h ngày 1/9/2018. Diễn biến chính và những hình ảnh của trận đấu sẽ liên tục được cập nhật trên Báo Điện tử VTV News – VTV.vn, mời độc giả quan tâm chú ý đón xem!