ĐT U16 Việt Nam tự tin hướng tới trận đấu với ứng cử viên vô địch Australia

Thế Hưng (Theo VFF)Cập nhật 11:05 ngày 12/07/2016

VTV.vn - Sau sự khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 3-0 trước Myanmar, ĐT U16 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp U16 Australia.

Đây sẽ thử thách rất lớn đối với thầy trò HLV Đinh Thế Nam bởi Australia đang được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vô địch giải U16 Đông Nam Á 2016. Hơn nữa, đội bóng trẻ xứ chuột túi vừa bất ngờ bị Myanmar cầm chân với tỷ số 1-1 nên họ chắn chắn họ sẽ phải dốc toàn lực cho trận gặp U16 Việt Nam nhằm giành trọn 3 điểm, qua đó duy trì khả năng cạnh tranh tại bảng A.

Trong khi đó, nếu giành được kết quả thuận lợi trước Australia, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ mở rộng cơ hội đi tiếp vào bán kết bởi các đối thủ còn lại không phải là chướng ngại quá lớn.


ĐT U16 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Australia

ĐT U16 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Australia

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, hiện tại toàn đội rất tự tin và đặt quyết tâm rất cao trước trận đánh lớn với U16 Australia. Trước đó, BHL và các cầu thủ cũng đã nghiên cứu kỹ các điểm mạnh, điểm yếu của đội bạn qua phân tích băng hình với sự hỗ trợ của phần mềm InStat. HLV trưởng Đinh Thế Nam yêu cầu các cầu thủ tuyệt đối chấp hành kỷ luật chiến thuật và tập trung tối đa từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng.

Trận đấu giữa ĐT U16 Việt Nam và ĐT U16 Australia sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (12/7) trên SVĐ Army, Phnom Penh.