ĐT U22 Việt Nam gặp khó về lực lượng ở đợt tập trung thứ hai của tháng 8

PV (Ảnh: VFF)Cập nhật 11:11 ngày 13/08/2019

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các học trò tại buổi tập ngày 12/8

VTV.vn - Trong buổi tập đầu tiên đợt tập trung thứ hai của tháng 8, chỉ có 15/19 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam tham dự.

Ít ngày sau đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục hội quân trở lại vào ngày 12/8 cho đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo với tổng cộng 19 cầu thủ. Tuy nhiên, chỉ có 15 trong tổng số 19 cầu thủ được triệu tập tham gia buổi tập đầu tiên.

4 cầu thủ vắng mặt gồm có tiền vệ Phan Thanh Hậu, Trần Bảo Toàn của HAGL, Nguyễn Trọng Hùng của Thanh Hóa và tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt của Phố Hiến. Trong đó, đáng tiếc nhất là trường hợp của Nguyễn Trọng Hùng. Tiền vệ này bất ngờ bị dính chấn thương trong buổi tập tại CLB trước vòng 20 V.League vừa qua nên không thể lên hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. Tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt cũng bị đau nên không tham gia buổi tập để các bác sỹ kiểm tra. 2 cầu thủ của HAGL do trễ chuyến bay nên tối nay mới có mặt tại Trung tâm PVF.

ĐT U22 Việt Nam gặp khó về lực lượng ở đợt tập trung thứ hai của tháng 8 - Ảnh 1.

Do nhiều cầu thủ vừa trải qua thi đấu nên buổi tập chỉ diễn ra với khối lượng nhẹ nhàng.

Vì chưa đủ quân số và nhiều cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại giải quốc nội nên HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra khối lượng tập luyện nhẹ nhàng, mang tính thư giãn với thời lượng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Nhóm các cầu thủ vừa trải qua thi đấu chỉ tập khởi động cùng đội trước khi được cho nghỉ sớm để ngâm đá hồi phục.

Chiều nay (13/8), đội sẽ có buổi rèn quân kỹ hơn để chuẩn bị cho trận đấu tập với CLB Kitchee SC (Hong Kong, Trung Quốc) diễn ra vào 18h00 ngày 14/8.

ĐT U22 Việt Nam gặp khó về lực lượng ở đợt tập trung thứ hai của tháng 8 - Ảnh 2.

HLV thủ môn Quách Ngọc Minh và 2 học trò trên sân tập.

ĐT U22 Việt Nam gặp khó về lực lượng ở đợt tập trung thứ hai của tháng 8 - Ảnh 3.

ĐT U22 Việt Nam có thêm 1 buổi tập nữa vào chiều mai để chuẩn bị cho trận đá tập nhằm tiếp tục thử nghiệm về nhân sự, lối chơi với "quân xanh" là CLB Kitchee SC của Hong Kong (Trung Quốc)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!