ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải

Theo VFFCập nhật 17:32 ngày 06/01/2018

Chiều nay (6/1), đoàn đại biểu Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đã tới thăm và động viên tinh thần ĐT U23 Việt Nam.

Bà Nguyễn Thanh Mai – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải thay mặt Tổng lãnh sự và cộng đồng người Việt Nam tại Thượng Hải bày tỏ niềm vui khi được biết ĐT U23 Việt Nam đã giành quyền tham dự VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc và đang nỗ lực tập luyện từng ngày để bước vào đấu trường với phong độ cao nhất.

ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thanh Mai - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải

Bà Nguyễn Thanh Mai cũng chia sẻ với những trở ngại về điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Thượng Hải mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã phải trải qua trong mấy ngày qua, đồng thời động viên toàn đội nỗ lực vượt qua khó khăn, bước vào thi đấu với tinh thần cao nhất, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì tình cảm và sự quan tâm yêu mến của không chỉ người hâm mộ bóng đá mà còn của đông đảo người dân Việt Nam đối với đội tuyển đại diện cho quốc gia thi đấu tại đấu trường quốc tế.

ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải - Ảnh 2.

HLV trưởng Park Hang Seo

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang Seo hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ. HLV Park Hang-seo chia sẻ, tại VCK U23 châu Á 2018 sắp tới, ĐT U23 Việt Nam bị đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với 3 đối thủ cùng bảng D là Hàn Quốc, Syria và Australia. Đó cũng chính là lý do ông và các học trò luôn phải nỗ lực hàng ngày để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Dù biết trước sẽ rất khó khăn nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đặt quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ lớn tại VCK U23 châu Á 2018.

ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải - Ảnh 3.

Đội trưởng Xuân Trường tặng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải áo lưu niệm có chữ ký của các thành viên ĐT U23 Việt Nam.


ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải - Ảnh 4.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải gửi tặng đội tuyển trái cây và viên ngậm giữ ấm để giúp các cầu thủ chống chọi với cái lạnh trong thời gian tập luyện và thi đấu tại VCK U23 châu Á.

ĐT U23 Việt Nam nhận nguồn động viên quý báu từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải - Ảnh 5.

ĐT U23 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải.

- Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 trên VTV.