ĐT Việt Nam 0-0 U21 Việt Nam: Thử nghiệm và không bàn thắng!

Cập nhật 07:56 ngày 25/05/2016

ĐT Việt Nam chỉ có được trận hoà 0-0 trước các cầu thủ trẻ U21 Việt Nam.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Chiều 25/5, ĐTQG Việt Nam và ĐT U21 Quốc gia đã thi đấu giao hữu trên sân tập mới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Do đầu tháng 6 tới cả 2 đội tuyển sẽ có những giải đấu cúp ở nước ngoài, bởi vậy trận đấu này là cần thiết để HLV Hữu Thắng của ĐTQG cũng như HLV Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U21 thử nghiệm đội hình và đưa ra các bài tập chiến thuật hữu ích.

 

Có khoảng hơn 1000 khán giả đến dự khán trận giao hữu ĐT Việt Nam và U21 Việt Nam

Với tính chất thử nghiệm đội hình, nhưng trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn. Các cầu thủ U21 đã thi đấu đầy tự tin khi ép sân ĐTVN với khá nhiều những pha lên bóng nguy hiểm. trong khi đó, dù có cơ hội nhưng Văn Toàn lại ko thể tận dụng. Hiệp 2, HLV Hữu Thắng thay mới gần như toàn bộ đội hình chỉ giữ lại Ngọc Hải và Ngọc Thịnh. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể hiện được nhiều, lối chơi vẫn chưa có sự gắn kết và tất nhiên. Các học trò của HLV Hữu Thắng vẫn vô duyên với khung thành U21 Việt Nam!

 

ĐT Việt Nam (áo xanh) không thể tìm kiếm được bàn thắng vào lưới U21 Việt Nam

Hoà trận này, ĐTVN vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước trận gặp Syria ngày 31/5 tới đây.Đội hình ra sân + ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Thịnh, Tiến Thành, Văn Thanh, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Toàn, Công Vinh + U21 Việt Nam: Đỗ Sỹ Huy -  Trọng Đại, Tấn Sinh, Tấn Tài - Tiến Dụng, Thái Quý, Thanh Thịnh, Hoàng Minh, Quang Hải, Duy Khánh - Tiến Linh.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC