ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Malaysia

Thế Hưng - Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:08 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Tại cuộc họp kỹ thuật sáng nay (9/10), ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Malaysia.

Trước khi chốt danh sách chính thức cho trận đấu này, quân số của ĐT Việt Nam là 25 cầu thủ và đều nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV trưởng Park Hang Seo cho 2 trận đấu trong tháng 10 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gồm trận gặp Malaysia (ngày 10/10 tại SVĐQG Mỹ Đình) và trận gặp Indonesia (ngày 15/10 tại Bali, Indonesia).

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Malaysia - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều lệ giải quy định mỗi đội được đăng ký tối đa là 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu nên sau khi cân nhắc và tính toán, HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định của mình về danh sách thi đấu cho trận gặp Malaysia. Theo đó, 2 cầu thủ không có tên trong danh sách đăng ký chính thức là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên.

Mặc dù lỡ hẹn với trận ĐT Malaysia nhưng bộ đôi hậu vệ này vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và còn nguyên cơ hội góp mặt trong đội hình thi đấu của ĐT Việt Nam tại chuyến đến làm khách trên sân ĐT Indonesia vào ngày 15/10 tới.


Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối mai (10/10) tại SVĐQG Mỹ Đình và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.


ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Malaysia - Ảnh 3.

BXH BẢNG G

.