ĐT Việt Nam - ĐT Campuchia: Chờ thắng lợi từ Mỹ Đình (19h00, trực tiếp trên VTV6)

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:18 ngày 10/10/2017

VTV.vn - Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 19h00 tối nay (10/10).

Sau 3 lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam đang có 5 điểm, xếp thứ 2 bảng C vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. 3 điểm ở lượt trận ngày 10/10 sẽ giúp Văn Quyết và các đồng đội tiến thêm một bước dài trong hành trình đến UAE. Niềm tin chiến thắng của các CĐV Việt Nam càng lớn hơn khi thầy trò HLV Mai Đức Chung được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón đội bóng được đánh giá yếu hơn là ĐT Campuchia. Dù vậy, bóng đá Campuchia đã có bước tiến mạnh mẽ trong thời gian qua và cũng chỉ chịu thất bại ở lượt đi với tỷ số sít sao 1-2.

Buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Campuchia Buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Campuchia

VTV.vn - Giành 3 điểm trước ĐT Campuchia không phải là mục tiêu quá sức, nhưng càng không phải mục tiêu dễ dàng. Để làm được điều đó thì ĐT Việt Nam phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ngoài lợi thế là sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà và mặt cỏ chất lượng của sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam sẽ càng có động lực thi đấu trong trận đấu chia tay HLV tạm quyền Mai Đức Chung, đồng thời thể hiện mình trong mắt tân HLV trưởng Park Hang Seo.

Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD vào lúc 19h00 thứ Ba (ngày 10/10/2017). Trước đó, vào lúc 18h15 trên kênh VTV6 và VTV6HD sẽ là chương trình bình luận trước trận đấu với những bình luận chuyên sâu đến từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Phát biểu trước trận

HLV Mai Đức Chung: "ĐT Việt Nam lần này đang có rất nhiều thuận lợi, đặc biệt là được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình với sự cổ vũ của các CĐV nhà. Bản thân tôi nhận định, ĐT Campuchia sẽ không có nhiều sự thay đổi về đội hình trong trận đấu ngày mai. Còn về ĐT Việt Nam, tôi thấy hài lòng về các cầu thủ của mình khi tất cả đều nỗ lực tập luyện để có phong độ tốt nhất trong trận đấu này".

Tiền đạo Văn Quyết: "Một cá nhân mạnh không quan trọng bằng một tập thể mạnh. Quyết sẽ cố gắng thi đấu và cống hiến hết mình trong trận đấu ngày mai trước ĐT Campuchia để dành tặng khán giả. Tôi và toàn bộ cầu thủ sẽ thi đấu với 200% sức để giành chiến thắng dành tặng HLV Mai Đức Chung nói riêng và NHM nói chung".

HLV Leonardo Vitorino (ĐT Campuchia): "Tại SEA Games 29, Campuchia có một chiến lược và kế hoạch khác nên tôi luôn khích lệ và động viên các cầu thủ trẻ. Sau trận lượt đi, tôi đã tìm hiểu và biết rằng ĐT Việt Nam rất mạnh. Tôi đến đây lần này chỉ mong để học hỏi ĐT Việt Nam mà thôi. Rõ ràng, ĐT Việt Nam hơn hẳn ĐT Campuchia về trình độ".


Đội hình dự kiến

+ ĐT Việt Nam: Tuấn Linh, Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Thanh Trung, Xuân Trường, Hoàng Thịnh, Văn Toàn, Văn Quyết, Anh Đức

+ ĐT Campuchia: Yaty, Chhoeun, Sivay, Pisa, Samoeun, Tit Dina, Polroth, In Sodavid, Sokpheng, Laboravy, Chan Vathanaka