ĐT Việt Nam nhồi thể lực, chuẩn bị cho trận gặp CHDCND Triều Tiên

H.T (Theo VFF)Cập nhật 12:20 ngày 29/09/2016

VTV.vn - Trong buổi tập hôm qua (28/9), ĐT Việt Nam tiếp tục chú trọng đến việc rèn thể lực nhằm hướng tới trận đấu với CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất vào ngày 6/10 tới đây.

Do mặt sân không được đảm bảo nên đến phút chót, BHL đã hủy buổi tập sáng của ĐT Việt Nam. Đến buổi chiều, các cầu thủ ra sân và bắt đầu buổi tập lúc 13h20. Gần 2 giờ đồng hồ, các học trò của HLV Hữu Thắng đã được tập thể lực với những bài vượt chướng ngại vật, 6 chống 6 trong diện tích 1/4 sân, dưới dự hướng dẫn của HLV thể lực Martin Forkel.

Do thiếu quân số, HLV Hữu Thắng cũng tham gia thi đấu đối kháng cùng các học trò. Cũng liên quan đến tình hình lực lượng, hiện hậu vệ Trần Đình Hoàng và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vẫn còn phải tập riêng. Tuy nhiên, chấn thương của Đình Hoàng đã có những tiến triển tốt.

Kết thúc buổi tập chiều qua, HLV Hữu Thắng đã dành cho giới truyền thông một khoảng thời gian để phỏng vấn tiền vệ Võ Huy Toàn và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn xung quanh vấn đề đội tuyển và cả mùa bóng đã qua ở cấp CLB. Cặp "song Toàn" cho rằng, dù thời tiết có ảnh hưởng đến việc tập luyện nhưng nhìn chung đội tuyển đã hoàn thành tốt giáo án.

Về vấn đề thể lực, Huy Toàn cho biết, nếu có thang điểm thì anh tự chấm cho mình 8/10 điểm. Cầu thủ của SHB.ĐN cũng nói thêm, sau 8 tháng trở lại sau chấn thương, ở những trận đấu tại V.League anh chỉ có được 80% nền tảng thể lực. Còn khi lên tập trung cùng ĐT Việt Nam, mọi thứ đã tốt hơn và anh sẽ cố gắng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Trong khi đó, Văn Toàn tự chấm cho mình điểm 7/10. Cầu thủ của HAGL cho biết: "Mùa giải vừa qua, tôi đã chơi khá nhiều trận. Tuy nhiên, do vừa được nghỉ ngơi 1 tuần nên bây giờ thể lực cũng đã gần hồi phục".