ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp ĐT Malaysia

Hoàng CườngCập nhật 07:38 ngày 10/06/2021

VTV.vn - Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng thứ 2 gặp ĐT Malaysia. Vì thế, buổi tập hôm qua, được coi là khâu chuẩn bị cuối cùng.


Do vẫn đau, nên Tuấn Anh phải tập riêng. HLV Park Hang Seo cũng gây bất ngờ khi đóng hẳn bộ áo phao dù trời về đêm vẫn khoảng 38 độ, chắc ông thầy người Hàn Quốc muốn giảm thêm cân.

Các học trò của ông thì không cần phải vậy. Cường độ tập luyện cao trong cái nóng này khiến cầu thủ nào cũng vã mồ hôi như tắm. Trận đấu với Malaysia được dự đoán khó khăn hơn, vì thế, ai cũng rèn luyện rất tập trung, kể cả Quang Hải, người sẽ vắng mặt trận tới vì án treo giò.

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp ĐT Malaysia - Ảnh 1.

Mọi sự tập trung đổ dồn vào Trọng Hoàng, Hoàng Đức, những người nhiều khả năng sẽ được sắp xếp vào đội hình chính trong trận đấu sắp tới. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các học trò nhuẫn nhuyễn lại những tình huống di chuyển phối hợp ở cự ly ngắn với tốc độ cao.

Malaysia sở hữu những cầu thủ có nền tảng thể lực tốt, chơi vây ráp nên chúng ta cần phải nhanh hơn. Ở 1 trận đấu cần tốc độ sự nhạy bén, nhiều khả năng trên hàng công, Tiến Linh và Phan Văn Đức sẽ được lựa chọn. Công Phượng sẽ vào sân từ hiệp 2 để tạo đột biến. Văn Toàn vẫn đau, nhưng cứ nhìn vào niềm vui của tiền đạo này thì rất có thể anh sẽ sớm trở lại.

Chiều tối nay, ĐT Việt Nam sẽ trở lại sân Al-Maktoum để làm quen với sân đấu chính 1 buổi duy nhất trước khi bước vào trận đấu then chốt với Malaysia ngày 11/6.

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp ĐT Malaysia - Ảnh 2.
ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp ĐT Malaysia - Ảnh 3.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!