Dự kiến đội hình U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan: Tiếp tục thử nghiệm sơ đồ 3-4-3

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 07:19 ngày 15/12/2017

VTV.vn - HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ tiếp tục thử nghiệm đội hình 3-4-3 trong trận tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào chiều nay.

Không giữ nguyên đội hình so với trận thua U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục tung ra sân với nhiều sự thay đổi. U23 Việt Nam vẫn sử dụng sơ đồ 3-4-3 như trận trước, với Tiến Dũng thay thế Văn Hoàng ở vị trí thủ môn.

Ở hàng hậu vệ, nhiều khả năng sẽ là bộ ba Văn Hậu, Duy Mạnh và Đình Trọng. Văn Thanh và Anh Tài được đẩy lên đá hai bên cánh, trong khi đó cặp tiền vệ trung tâm có thể vẫn sẽ là Đức Huy và Xuân Trường.

Có hai sự thay đổi trên hàng công khi Quang Hải thay Ti Phông còn Văn Toàn thay Thành Bình để sát cánh cùng Công Phương trong sơ đồ 3 tiền đạo.

Ưu tiên hàng đầu của HLV Park Hang Seo là thử nghiệm chiến thuật và trao cơ hội cho nhiều cầu thủ. Nhưng điều quan trọng mà HLV Park Hang Seo đang hướng tới đó là tìm ra những vị trí tối ưu nhất cho vòng chung kết U23 châu Á sắp tới.

Đội hình dự kiến (3-4-3): Tiến Dũng, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh, Anh Tài, Đức Huy, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng.