Đức Huy thừa nhận ngại va chạm với Văn Hậu

Anh QuânCập nhật 20:03 ngày 31/08/2020

VTV.vn - Sau 1 năm rèn luyện tại Hà Lan, Văn Hậu đã có sự thay đổi rõ rệt về thể hình và cách sinh hoạt. Điều này khiến ngay cả các đồng đội của anh cũng phải e dè.

Quãng thời gian tập luyện, thi đấu tại Hà Lan đã giúp Văn Hậu thay đổi rõ rệt về thể hình. Thậm chí cả chế độ ăn uống và sinh hoạt của Hậu cũng vẫn giữ nguyên như còn ở châu Âu.

"Như mọi người thấy, sau khi về từ châu Âu thì thể hình Văn Hậu cải thiện rất nhiều, khẩu phần ăn của cậu ấy khác trước. Hậu ăn ít tinh bột, thức ăn giàu protein, bữa sáng ăn rất nhiều, mang hơi hướng châu Âu" - tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết.

Đức Huy thừa nhận ngại va chạm với Văn Hậu - Ảnh 1.

Cũng theo Đức Huy, kể từ khi trở lại gia nhập đội bóng Thủ đô, ngoài các bài tập bổ trợ tại phòng, Văn Hậu vẫn tập đều đặn theo giáo án của ban huấn luyện trong các buổi tập. Thể hình to con của cầu thủ người Thái Bình cũng khiến các đồng đội khá e dè trong việc va chạm.

"Từ thể hình đến cách thi đấu của Hậu giờ rất khác biệt, giàu sức mạnh hơn trước nhiều. Thể hình của cậu ấy khiến anh em cũng rén, hơi ngại va chạm" - Đức Huy nói thêm.

Đức Huy thừa nhận ngại va chạm với Văn Hậu - Ảnh 2.

Theo kế hoạch, các trận đấu tại Cúp Quốc gia sẽ trở lại vào ngày 11/9 tới đây và CLB Hà Nội sẽ chạm trán với CLB Cần Thơ ở trận tứ kết. Trước đó, đội bóng Thủ đô sẽ có trận giao hữu với CLB Viettel.

"CLB Cần Thơ hiện thi đấu hạng nhất nên trận đấu tới sẽ được dùng ngoại binh. Tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu khá khó khăn vì sau khi nghỉ dịch trở lại, đội cần một quãng thời gian để vào guồng. Hơn nữa như mọi người biết, khi thi đấu nhiều trên V.League các đội thường sử dụng nhiều ngoại binh, phải nói là dựa nhiều vào ngoại binh nên khi thi đấu toàn nội binh với nhau sẽ có sự chệch choạc" - Đức Huy chia sẻ.