Dược Nam Hà Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai: Trận đấu đánh dấu những điều đặc biệt

PVCập nhật 12:00 ngày 22/05/2020

VTV.vn - Ngày 23/5, bóng đá Việt Nam sẽ chính thức trở lại trong 1 trận cầu đặc biệt giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai.

10.000 khán giả là số lượng tối đa cổ động viên được phép vào sân vận động Thiên Trường khi CLB Dược Nam Hà Nam Định đón tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai tại vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.

Dược Nam Hà Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai: Trận đấu đánh dấu những điều đặc biệt - Ảnh 1.

Theo đó, ban tổ chức sân Thiên Trường sẽ bắt đầu mở bán vé trận đấu này từ chiều 22/5 nhưng chỉ có tối đa 10.000 vé được bán ra dù sức chứa của sân lên đến 30.000 người. Ban tổ chức cũng phát ra thông báo các khán giả trước đó đã mua vé trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 giải VĐQG vốn thi đấu không có khán giả cũng sẽ được vào sân. CLB DNH Nam Định muốn đảm bảo quyền lợi cho người hâm mộ.

Trên thế giới, một số giải VĐQG đã trở lại nhưng các trận đấu đều diễn ra trên sân không có cổ động viên. Thế nên, trận đấu giữa 2 CLB của bóng đá Việt Nam trên sân Thiên Trường càng trở nên đặc biệt khi đón 1 lượng lớn khán giả đến sân.

Dược Nam Hà Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai: Trận đấu đánh dấu những điều đặc biệt - Ảnh 2.

Sân Thiên Trường sẽ đón khán giả trở lại trong trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL

Quá khứ đã chỉ ra là mỗi khi 2 CLB thi đấu với nhau trên sân Thiên Trường, tình trạng sốt vé luôn diễn ra. Năm 2003, khi sân Thiên Trường còn được biết đến với tên Chùa Cuối cũng đã xảy ra tình trạng khán giả leo hàng rào và tràn xuống đường pitch để theo dõi trận đấu.