Giải hạng Nhất và hạng Nhì Quốc gia bị hoãn vì dịch COVID-19

Tuấn ĐoànCập nhật 18:44 ngày 05/05/2021

VTV.vn - VPF đã có thông báo tạm dừng Giải hạng Nhất Quốc gia 2021, trước đó VFF cũng thông báo tạm dừng tổ chức Giải hạng Nhì Quốc gia 2021 vì COVID-19.

Theo thông báo mới nhất của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại một số địa phương gây ảnh hưởng đến công tác tổ chức các trận đấu của Giải hạng Nhất Quốc gia 2021. Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như các thành viên tham gia giải đấu, VPF đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa CLB Công An Nhân Dân và CLB Huế ngày 5/5.

Các trận đấu còn lại của Vòng 7 Giai đoạn 1 Giải Hạng Nhất Quốc gia 2021 tiếp tục triển khai tổ chức theo Lịch thi đấu đã ban hành. Nhằm tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh, ban điều hành giải quyết định tạm dừng Giải bóng đá hạng nhất kể từ vòng đấu thứ 8 ngày 9/5 đến khi có thông báo mới.

Giải hạng Nhất và hạng Nhì Quốc gia bị hoãn vì dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Giải hạng Nhất và hạng Nhì Quốc gia bị hoãn vì dịch COVID-19

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã thông báo hoãn Giải hạng Nhì Quốc gia từ vòng 2 vào ngày 9/5. Các trận đấu ở vòng 1 sẽ diễn ra mà không có khán giả.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!