Giành vé dự World Cup 2017, U19 Việt Nam được đón chào nồng nhiệt tại Bahrain

H.TCập nhật 22:41 ngày 24/10/2016

Tại khách sạn nơi U19 Việt Nam đóng quân, ai cũng muốn được chụp ảnh cùng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

VTV.vn - Với thành tích giành vé vào bán kết U19 châu Á qua đó có suất dự U20 thế giới, ĐT U19 Việt Nam thực sự trở thành tâm điểm chú ý tại Bahrain.

Tối qua, U19 Việt Nam đã thi đấu rất quả cảm khi đánh bại U19 Bahrain với tỷ số 1-0. Chiến thắng này giúp đội bóng tới từ Đông Nam Á lần đầu tiên tiến sâu tại sân chơi châu lục. Đáng nói, kết quả này giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chiếm một suất dự giải đấu U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào năm sau.

Tại Bahrain lúc này, Việt Nam thực sự là tâm điểm của mọi sự chú ý. Họ ấn tượng bởi lối chơi máu lửa, thể lực tuyệt vời và tinh thần quyết tâm ghê gớm của các cầu thủ nhỏ con. Sau trận đấu, hơn 10 ngàn khán giả trên sân Quốc gia Bahrain đã đứng lên vỗ tay tán thưởng U19 Việt Nam.

Các bạn bè quốc tế và nước chủ nhà đều thể hiện sự khâm phục trước ý chí của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bằng những cái bắt tay, cái ôm thật chặt.

Thậm chí, HLV của U19 Iraq, đội bị loại ở tứ kết bởi thất bại trong trận đấu gặp U19 Saudi Arabia, đã gặp HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ ý định muốn các học trò bắt tay, chúc mừng các cầu thủ Việt Nam.

Tại nơi đóng quân của đội, bộ phận phục vụ xếp hàng hai trước cửa nhà ăn để chào đón các cầu thủ Việt Nam như những người hùng.