Giờ vàng thể thao tuần này (26/3): Chuyện Hùng Dũng - Hoàng Thịnh, nốt trầm giữa những điểm sáng của V.League tuần qua

Trần QuangCập nhật 11:52 ngày 26/03/2021

VTV.vn - Giờ vàng thể thao tuần này đem đến cho khán giả những góc nhìn của riêng mình về pha vào bóng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng.

Những pha vào bóng bằng 2 chân, chúng luôn luôn khiến ta lạnh gáy và tự đặt một câu hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu cái gầm giày tìm đúng đến chân của cầu thủ còn lại?

Giờ vàng thể thao tuần này sẽ phân tích từng góc độ của sự việc đáng tiếc nhất của tuần qua khi Hoàng Thịnh vào bóng khiến Hùng Dũng gãy chân. Đầu tiên hãy nói về pha va chạm giữa Hùng Dũng và Hoàng Thịnh, ít ngày qua Giờ vàng thể thao đã phải làm công việc mình không mong muốn một chút nào, đó là xem đi xem lại tình huống, cố gắng đi tìm câu trả lời vì sao sự việc xảy ra. Nhưng dù có xem bao nhiêu lần, chúng tôi cũng chỉ có một kết luận duy nhất là trong một serie những phạm lỗi thô bạo, tình huống này vẫn thuộc vào loại hiếm thấy.

Bên cạnh "nốt trầm" mang tên Hùng Dũng - Hoàng Thịnh của bóng đá Việt Nam trong tuần thì còn đó rất nhiều điểm sáng mang tên Phan Văn Đức, Công Phượng, Văn Thanh và cả Hoàng Anh Gia Lai với chiến tích tại Hàng Đẫy trước đương kim vô địch CLB Viettel.

Hãy đón xem Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (26/3/2021) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!