Giờ vàng thể thao tuần này: Làm quen với trạng thái bình thường mới của ĐT Việt Nam… (20h30 hôm nay, 11/6 trên VTV1)

PVCập nhật 16:54 ngày 11/06/2021

VTV.vn - Giờ vàng thể thao tuần này, phát sóng lúc 20h30 ngày hôm nay (11/6) trên VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!

Từ khóa của Giờ vàng thể thao tuần này là "làm quen".  Một đội bóng hàng đầu khu vực cần phải làm quen dần với những bàn thắng đẹp, những pha đá xấu của đối thủ và làm quen dần cả những bất lợi từ trọng tài…

Hãy cùng làm quen với trạng thái bình thường mới của ĐT Việt Nam…

Báo chí thể thao ở Indonesia hầu như từ đầu tháng 6 ngày nào cũng có một bài lên dây cót cho các tuyển thủ của mình. Họ nhắc tất cả mọi yếu tố có thể cùng cố cho niềm tin rằng đội bóng của chúng ta có thể thắng Việt Nam, từ thể lực, tinh thần, cho đến lịch sử đối đầu giữa ông Park Hang Seo và HLV mới của họ ông Shin Tae-Yong.

Báo Malaysia thì trích lời HLV Tan Cheng Hoe rằng họ sẽ thắng đội tuyển Việt Nam để quên đi thất bại trước UAE. Dùng một chiến thắng để quên đi thất bại, cũng hay, cơ mà thực ra một thất bại khác cũng có thể khiến người ta quên đi thất bại trước đó mà.

Giờ vàng thể thao tuần này: Làm quen với trạng thái bình thường mới của ĐT Việt Nam… (20h30 hôm nay, 11/6 trên VTV1) - Ảnh 1.

Và chúng ta cũng sẽ phải quen với việc khi mình thành công thì ai cũng muốn liên hệ với mình. Báo điện tử Siamsport nhấn mạnh, hai học trò của thày Kiatisuk đóng góp bàn thắng cho tuyển Việt Nam…

Bên cạnh đó, cùng nhìn lại những pha phạm lỗi đáng sợ mà các cầu thủ ĐT Việt Nam chúng ta phải nhận trong trận đấu với Indonesia. Cùng Giờ vàng thể thao tuần này phân tích một góc nhìn khác về bạo lực trong bóng đá.

Giờ vàng thể thao tuần này cũng đem đến cho khán giả không khí UEFA EURO 2020 trên khắp châu Âu và những quy định, sự thưởng thức bóng đá trong tình hình mới – thời dịch bệnh COVID-19.

Giờ vàng thể thao tuần này, phát sóng lúc 20h30 ngày hôm nay (11/6) trên VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!