Hà Nội T&T hướng đến vòng sơ loại thứ 3 AFC Champions League

Cập nhật 07:48 ngày 09/02/2016

Hà Nội T&T là đương kim Á quân V-League, chính vì lẽ đó mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải bắt đầu hành trình tại AFC Champions League từ vòng sơ loại thứ 2.

 


Ở trận đấu ngay trước Tết nguyên đán, Hà Nội T&T đã có thắng lợi 1 – 0 trước Kitchee của Hồng Kông (Trung Quốc), qua đó giành vé vào vòng sơ loại thứ 3.Đối thủ của Hà Nội T&T ở vòng sơ loại thứ 3 AFC Champions League là đội bóng rất mạnh đến từ Hàn Quốc: Pohang Steelers. Đây cũng chính là đội bóng thành công nhất trong lịch sử AFC Champions League với 3 lần đã lên ngôi vô địch giải đấu cấp CLB cao nhất châu lục này. Thế cho nên trận đấu tới hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn đối với Hà Nội T&T, nếu không muốn nói là không có cơ hội giành thắng lợi. Tuy nhiên với đà tâm lý đang lên sau chiến thắng trước Kitchee của Hồng Kông (Trung Quốc) ở vòng sơ loại thứ 2, các cầu thủ HÀ Nội T&T đang rất tự tin hướng tới trận đấu sắp tới.Với HLV Phan Thanh Hùng, ông có những cái nhìn khách quan hơn về trận đấu với Pohang Steelers.Gặp Pohang Steelers ở ngay vòng sơ loại thứ 3 là một bất lợi đối với Hà Nội T&T, và cơ hội vào vòng bảng của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng là không nhiều. Vẫn biết đây là một đối thủ rất mạnh thế nhưng người hâm mộ vẫn luôn sát cánh cùng đội tuyển, vẫn luôn hy vọng vào một kết quả bất ngờ, một món quà đặc biệt của Hà Nội T&T dành cho khán giả ngày đầu năm mới. Trận đấu giữa Pohang Steelers và Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào lúc 12h ngày hôm nay, 9/2 tức mùng 2 tết âm lịch. Đội thắng sẽ giành quyền vào vòng bảng AFC Champions League.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)