HAGL - CLB TP Hồ Chí Minh: Cuộc tái ngộ thú vị (17h00 ngày 28/3, VTV6)

Thế HưngCập nhật 07:45 ngày 28/03/2021

VTV.vn - Lee Nguyễn sẽ có màn trở lại để so tài với đội bóng cũ HAGL trong thời điểm đội chủ sân Pleiku đang có được phong độ ấn tượng.

Tại SVĐ Pleiku, không có gì để nghi ngờ rằng Hoàng Anh Gia Lai (10đ) sẽ tiếp CLB TP HCM (6đ) với mục tiêu tiếp tục chiến thắng. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, đội bóng phố núi đã gần như "lột xác", với một lối đá giàu tính hiệu quả, trong đó phát huy tối đa năng lực của những ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… cũng như các ngoại binh.

HAGL - CLB TP Hồ Chí Minh: Cuộc tái ngộ thú vị (17h00 ngày 28/3, VTV6) - Ảnh 1.

Trong khi ấy, CLB TP HCM vừa trải qua trận "thua đơn, thiệt kép" ở vòng 5 trước Hà Nội (và mất tiền vệ đánh chặn Hoàng Thịnh), tinh thần toàn đội chắc chắn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bởi vậy, chưa bàn tới kỷ niệm từng thắm đậm tới 5-2 ở mùa trước, HAGL cũng xứng đáng được đánh giá cao hơn trong trận đấu mà Công Phượng sẽ đối đầu với đội bóng mà anh vừa chia tay sau một giải đấu không thành công.

HAGL - CLB TP Hồ Chí Minh: Cuộc tái ngộ thú vị (17h00 ngày 28/3, VTV6) - Ảnh 2.

Niềm hy vọng số 1 của đội khách chắc chắn sẽ vẫn đặt lên vai Lee Nguyễn, người sẽ có màn tái ngộ thú vị với đội bóng cũ HAGL.

Đội hình dự kiến

HAGL: Tuấn Linh, Dong Su, Hữu Tuấn, Memovic, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Brandao.

TP.HCM: Thanh Thắng, Ngọc Đức, Tăng Tiến, Hoàng Lâm, Ti Phông, Joao Paulo, Văn Thuận, Huy Toàn, Lee Nguyễn, Barros Junior, Dario Frederico.


HAGL - CLB TP Hồ Chí Minh: Cuộc tái ngộ thú vị (17h00 ngày 28/3, VTV6) - Ảnh 4.
HAGL - CLB TP Hồ Chí Minh: Cuộc tái ngộ thú vị (17h00 ngày 28/3, VTV6) - Ảnh 5.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!