Hàng ngàn người tới xem Công Phượng, Nguyên Mạnh về làng đá bóng

Cập nhật 08:26 ngày 19/10/2015

Trận đấu giao hữu giữa các ngôi sao của xứ Nghệ diễn ra trên sân làng, nhưng thu hút rất đông khán giả tới xem.


Tranh thủ đang được nghỉ ngơi sau một mùa giải khốc liệt, nhóm những cầu thủ nổi tiếng của xứ Nghệ như Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Công Phượng... đã cùng nhau tổ chức một trận đấu giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện vào chiều nay, 18/10.


 


Công Phượng và đàn anh Nguyên Mạnh trong màu áo FC Đô LươngĐội bóng của Công Phượng là FC Đô Lương, bao gồm những cầu thủ sinh ra và lớn lên ở huyện Đô Lương như Quang Tình, Nguyên Mạnh. Bên kia chiến tuyến là đội bóng là tập hợp những ngôi sao ở các huyện khác nhau, gồm những cái tên như Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn, Mạnh Hùng, Hoàng Thịnh...

Cho dù chỉ được tổ chức ở SVĐ cấp huyện nhưng theo ước tính, trận đấu đã thu hút tới hơn 1 vạn CĐV tới xem. 


 


Hơn 1 vạn người đã tới sân xem các ngôi sao của bóng đá xứ Nghệ đá giao hữu.Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, với kết quả chung cuộc 3-3. Đáng chú ý, Nguyên Mạnh không đứng trước khung gỗ mà lại... sắm vai tiền đạo. Anh chơi rất xuất sắc với một cú đúp vào lưới đội liên quân.Bàn còn lại của FC Đô Lương do đội trưởng Quang Tình ghi.

Bên kia chiến tuyến, 3 cầu thủ ghi bàn cho đội bóng liên quân các ngôi sao xứ Nghệ là Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Đình Bảo.

Theo ước tính, các ngôi sao của bóng đá Nghệ An đã quyên góp được tới 40 triệu để làm từ thiện. Ngoài ra, toàn bộ số tiền bán vé BTC cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện ở Hương Sơn, Nghệ An.

(Theo Trí Thức Trẻ)


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)