[HIGHLIGHT] XSKT Cần Thơ 3-0 HN T&T: Hà Nội T&T đứt mạch thắng

Cập nhật 07:10 ngày 15/05/2016

Cú đúp của Oseni và bàn thắng của Đinh Hoàng Max đã giúp XSKT Cần Thơ đánh bại Hà Nội T&T với tỉ số 3-0. Thất bại này khiến HN T&T đứt mạch chiến thắng tại giải VĐQG 2016.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Hành quân đến làm khách trước XSKT Cần Thơ với mạch 4 chiến thắng liên tiếp và sự tự tin rất lớn. Tuy nhiên, sự thiếu vắng những trụ cột như Đại Đồng, Victor và Gonzalo đã khiến Hà Nội T&T không có được thế trận như mong muốn.Ngay phút thứ 7 của trận đấu, Oseni đã có bàn thắng mở tỉ số cho XSKT Cần Thơ. Tỉ số 1-0 cũng được duy trì trong suốt 45 của hiệp một.Trong hiệp hai, XSKT Cần Thơ tiếp tục duy trì thế trận ổn định và Oseni có bàn thắng thứ 2 ở phút 75 sau những nỗ lực tấn công. Chưa dừng lại, Đinh Hoàng Max ấn định chiến thắng đậm 3-0 cho chủ nhà ở phút 90 của trận đấu.Chiến thắng đậm trước Hà Nội T&T, XSKT Cần Thơ đã vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH. Trong khi đó, Hà Nội T&T đã đứt mạch chiến thắng ấn tượng và rơi xuống vị trí thứ 8 trên BXH. Đội hình xuất phát trận XSKT.Cần Thơ - HN.T&T:+ XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Tiến Thành, Minh Khoa, Quang Tình, Hải Anh, Đinh Hoàng Max, Quế Ngọc Mạnh, Trung Anh, Oseni, Patiyo+ Hà Nội T&T: Văn Công, Sầm Ngọc Đức, Minh Hải, Thành Chung, Hải An,Văn Kiên, Quang Hải, Văn Quyết, Hùng Dũng, Thành Lương, Hoàng Vũ Samson.
 
Kết quả cụ thể các trận đấu vòng 10 giải VĐQG 2016:Đồng Tháp 1-2 B. Bình DươngQNK Quảng Nam 1-1 Than Quảng NinhSHB Đà Nẵng 1-1 Sông Lam Nghệ AnSLB Sài Gòn 3-1 FLC Thanh HóaHải Phòng 2-0 Sanna Khánh Hòa BVN     Hoàng Anh Gia Lai 3-2 Long An     XSKT Cần Thơ 3-0 Hà Nội T&T
BXH giải VĐQG sau 10 vòng đấu

 
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC