HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi sau hành động không đẹp ở trận Hà Nội - S.Khánh Hòa

H.TCập nhật 19:15 ngày 15/07/2019

VTV.vn - HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội gửi lời xin lỗi và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB.

Theo thông tin từ CLB bóng đá Hà Nội, sau buổi họp bộ chiều ngày 15/7, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm đã có lời xin lỗi chính thức gửi tới khán giả, đội bóng vì những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế với tổ trọng tài sau trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Sanna Khánh Hòa thuộc vòng 15 V.League 2019 trên sân vận động Hàng Đẫy. Nguyên do là bởi ông Chu Đình Nghiêm cho rằng trọng tài Vũ Phúc Hoan đã xử lý không chính xác trong một số tình huống trận đấu, trong đó có tình huống thổi việt vị với Thành Lương vào cuối trận.

Nhiều khả năng, VFF sẽ ban hành án phạt nặng dành cho nhà cầm quân CLB Hà Nội. Ở mùa giải trước, HLV Chu Đình Nghiêm cũng từng bị phạt 15 triệu đồng và cấm chỉ đạo 4 trận vì những phản ứng trong trận đấu với HAGL.

Một ngày sau khi kết thúc trận đấu với Sanna Khánh Hòa, HLV Chu Đình Nghiêm đã bình tâm trở lại. "Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13/7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà CLB bóng đá Hà Nội đang gây dựng" – ông Nghiêm chia sẻ.

Tự nhận thấy bản thân đã vi phạm các quy định của giải cũng như quy chế của CLB, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ chấp nhận các quyết định xử phạt của BTC và cũng như kỷ luật nội bộ đưa ra. "Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như CLB. Tôi sẽ cùng các thành viên CLB tập trung thi đấu, dành những kết quả tốt trong thời gian tới, không phụ sự tin yêu của người hâm mộ đội bóng Thủ đô".

Sau trận hòa 2-2 đầy tiếc nuối với Sanna Khánh Hòa, đội bóng thủ đô đã lỡ mất cơ hội trở lại ngôi đầu bảng và tạm xếp thứ 2 sau CLB TP.HCM với 1 điểm ít hơn.

Vào ngày 17/7, CLB Hà Nội sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Hàng Đẫy ở vòng 16 V.League 2019. Trong trường hợp VFF chưa ban hành án phạt, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có thể chỉ đạo các học trò ở trận đấu này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trước vòng 18 V.League 2 | Không khoan nhượng!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải đấu đã bước vào giai đoạn quyết định, nhưng tình thế ở cả 2 đầu bảng xếp hạng còn rất gay cấn, tiềm ẩn nhiều diễn biến khó lường.