HLV của Công Phượng tại Incheon United bị sa thải

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:38 ngày 15/04/2019

VTV.vn - HLV Jorn Andersen chính thức bị sa thải sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua của Incheon United tại K.League.

Ngay sau thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Ulsan Hyundai hôm qua, Incheon United đã tổ chức một cuộc họp vào sáng 15/4 để thảo luận về tình hình hiện tại của đội bóng. Sau khi thống nhất, đội bóng mà Công Phượng đang thi đấu đã đi đến quyết định sa thải HLV Jorn Andersen.

HLV của Công Phượng tại Incheon United bị sa thải - Ảnh 1.

Công Phượng cùng các đồng đội tại Incheon United vừa trải qua chuỗi 5 trận thua liên tiếp

HLV Jorn Andersen được Incheon United bổ nhiệm vào tháng 6 năm ngoái. Trong nửa mùa giải thì HLV Jorn Andersen đã giúp Incheon United thi đấu khởi sắc và trụ hạng thành công tại K.League. Tuy nhiên, những kết quả bết bát ở mùa giải năm nay không được như những kỳ vọng của đội bóng và trực tiếp khiến ông phải ra đi.

HLV của Công Phượng tại Incheon United bị sa thải - Ảnh 2.

Thành tích bết bát của đội bóng khiến HLV Andersen bị sa thải

HLV người Na Uy cho biết: "Từ ngày hôm nay (15/4), tôi sẽ không còn dẫn dắt Incheon United. Mặc dù phải ra đi, thế nhưng tôi hy vọng Incheon United sẽ kết thúc mùa giải với một kết quả tốt đẹp. Tôi mong tương lai của các bạn sẽ ngập tràn những điều tốt đẹp".

HLV của Công Phượng tại Incheon United bị sa thải - Ảnh 3.

BXH K.League sau 7 vòng đấu

Lúc này, Incheon United đã thua liên tiếp 5 trận và rơi xuống vị trí cuối cùng trên BXH K.League. Đội bóng của Công Phượng lúc này vẫn chưa tìm được HLV thay thế. Ở vòng đấu tiếp theo, Incheon United sẽ phải chạm trán với đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH là FC Seoul.