HLV ĐT Campuchia, Vitorino: "Tôi đặc biệt ấn tượng với Xuân Trường"

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:31 ngày 10/10/2017

VTV.vn - Sau trận thua trước ĐT Việt Nam, HLV ĐT Campuchia, Vitorino cho biết mình ấn tượng đặc biệt với tiền vệ Lương Xuân Trường.

Chia sẻ sau trận thua 0-5 tại Mỹ Đình trước ĐT Việt Nam, HLV Leonardo Vitorino cho biết: "Điều đầu tiên, tôi muốn chúc mừng ĐT Việt Nam. Các bạn kiểm soát trận đấu tốt và đội hình có chất lượng hơn hẳn ĐT Campuchia".

"Hiệp hai là một thảm hoạ của ĐT Campuchia. Sau trận thua này, khi về nước, tôi sẽ có buổi làm việc thẳng thắn với Liên đoàn bóng đá Campuchia về thất bại này. Qua đó, để ĐT Campuchia nói riêng và bóng đá Campuchia nói chung có thể rút ra những bài học lớn", HLV Leonardo Vitorino cho biết thêm.

HLV ĐT Campuchia, Vitorino: Tôi đặc biệt ấn tượng với Xuân Trường - Ảnh 1.

HLV Leonardo Vitorino chia sẻ trong buổi họp báo

Chia sẻ về các cá nhân của ĐT Việt Nam, HLV Leonardo Vitorino cho hay: "Hai tiền đạo số 11 và 12 của đội tuyển Việt Nam là Mạc Hồng Quân và Anh Đức có thể hình rất to cao nhưng tôi đặc biệt ấn tượng với hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam nhất là Lương Xuân Trường. Trước trận đấu tôi đã yêu cầu các cầu thủ Campuchia đặc biệt chú ý theo sát Xuân Trường và quả đúng vậy trong hiệp 2 Xuân Trường đã có những đường chuyền chọc khe bóng bổng tạo nên cơ hội ghi bàn sau đó cho đội tuyển Việt Nam".

Nói về sự nhiệt tình của các CĐV Việt Nam, HLV Vitorino cho hay: "Tôi không ngạc nhiên khi có rất nhiều CĐV đã đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam dù trời mưa rất to. Bởi trận đấu này với ĐT Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng đến tấm vé dự VCK Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam. Những gì diễn ra trên các khán đài thật tuyệt vời".

HLV ĐT Campuchia, Vitorino: Tôi đặc biệt ấn tượng với Xuân Trường - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 5-0 trước ĐT Campuchia

Sau cùng, HLV Vitorino khẳng định: "Hôm nay đội tuyển Campuchia cũng không có được sự góp mặt của những cầu thủ có phong độ tốt nhất. Sau trận đấu này tôi sẽ loại rất nhiều cầu thủ trong đội hình chính của đội tuyển Campuchia để trẻ hóa đội bóng này".