HLV ĐT futsal Việt Nam: "Đây là một trận đấu lịch sử"

PVCập nhật 09:43 ngày 12/09/2016

VTV.vn - HLV Bruno Garcia, người dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam đã không giấu nổi sự tự hào về chiến thắng lịch sử của các học trò trước ĐT futsal Guatemala trong trận ra quân.

Bị đánh giá thấp hơn, nhưng các cầu thủ Việt Nam đã gây bất ngờ cho đối thủ. Các học trò của HLV Bruno Garcia tổ chức cầm bóng, chơi lỳ lợm, làm chủ cục diện và giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 4-2 trước ĐT futsal Guatemala.

Nhận định về chiến thắng lịch sử 4-2 của ĐT futsal Việt Nam trước ĐT futsal Guatemala, HLV Bruno Garcia cho biết: "Trận đấu ngày hôm nay là trận đấu lịch sử đối với ĐT Việt Nam bởi đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này. Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra".

 

HLV ĐT futsal Việt Nam: Đây là một trận đấu lịch sử - Ảnh 1.

ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử trước ĐT futsal Guatemla trong trận ra quân tại VCK FIFA futsal World Cup 2016

 

HLV Bruno Garcia cũng chia sẻ thêm: "Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó. Có chút sai sót trong trận hôm nay là sai sót đã dẫn đến bàn gỡ của đội bạn, nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn này để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc".

"Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, nhưng chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới" HLV Bruno Garcia chia sẻ.


HIGHLIGHT: ĐT futsal Việt Nam 4-2 Guatemala