HLV ĐT Iran: "Trận đấu gặp ĐT Việt Nam sẽ là trận đấu khó khăn"

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:36 ngày 11/01/2019

VTV.vn - Chia sẻ với báo chí trước trận gặp ĐT Việt Nam, HLV Carlos Queiroz khẳng định ĐT Việt Nam là một đối thủ không hề dễ dàng của ĐT Iran.

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp ĐT Việt Nam, HLV Carlos Queiroz khẳng định: "Trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam sẽ là một trận đấu khó khăn, thế nhưng các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng. Tất cả đều sẵn sàng để trở thành đội bóng tốt nhất trên sân".

Đánh giá về ĐT Việt Nam, HLV của ĐT Iran cho biết: "ĐT Việt Nam có đội ngũ huấn luyện tốt và giàu kinh nghiệm. Các cầu thủ chơi bóng rất hết mình và cũng rất kỷ luật. Họ đã bỏ rất nhiều công sức để hướng tới kết quả cao nhất tại Asian Cup 2019".

"Nhìn lại trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thi đấu với ĐT Iraq, thì đó chính là lời cảnh báo với chúng tôi. Họ đã phát triển đáng kinh ngạc trong hai năm qua. ĐT Iran luôn tôn trọng đối thủ và sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho ĐT Việt Nam cũng luôn là như vậy", HLV Carlos Queiroz chia sẻ thêm.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran sẽ diễn ra lúc 18h ngày 12/1 tới đây và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5 - VTV6. Kính mời quý khán giả đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!