HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: "Hải Huy đạp trước... bị đau là do không may mắn thôi"

PVCập nhật 11:30 ngày 07/06/2020

VTV.vn - HLV Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khẳng định Hải Huy gặp chấn thương là điều không may mắn cho bản thân và lỗi do chính tiền vệ của Than Quảng Ninh.

Trong một tình huống tranh chấp ở phút 60 của trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 LS V.League 1-2020, Nguyễn Hải Huy của đội chủ nhà đã gặp phải một chấn thương rất nặng. Ngay lập tức, tiền vệ của Than Quảng Ninh đã được xe cứu thương chở đến bệnh viện gần nhất.

Cầu thủ Than Quảng Ninh gãy chân sau pha va chạm kinh hoàng

Theo kết luận của các bác sỹ, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã bị gãy 2 xương ở ống đồng sau pha va chạm với trung vệ Phạm Hoàng Lâm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ngay sau khi được đưa vào viện, Hải Huy đã được các bác sỹ can thiệp phẫu thuật.

Phân tích về tình huống phạm lỗi dẫn đến chấn thương kinh hoang này, HLV của đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Minh Đức cho biết: "Hải Huy đạp trước. Các bạn có thể thấy, ngay sau va chạm xảy ra trọng tài đã thổi phạt Hải Huy. Cậu ấy bị đau là không may mắn cho bản thân thôi", ông Đức bình luận.

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Hải Huy đạp trước... bị đau là do không may mắn thôi - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoàng Lâm (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) bị chấn thương ở chân

HLV Minh Đức nói thêm: "Tình huống đó Hoàng Lâm phá bóng trước. Chân Hải Huy nhỏ, chân Hoàng Lâm to, nên khi va chạm thì chấn thương thôi. Giống xe cát đổ lên xe đất thì (xe cát) bẹp".

Sau 3 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng đầu tiên trước Than Quảng Ninh vừa qua, và vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH. Trong khi đó, Than Quảng Ninh đang đứng ở vị trí thứ 11 và có cùng 3 điểm.

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Hải Huy đạp trước... bị đau là do không may mắn thôi - Ảnh 3.

BXH V.League 2020 sau 3 vòng đấu