HLV Hữu Thắng khen Công Vinh, chê hàng thủ

Trần QuangCập nhật 20:00 ngày 03/06/2016

VTV.vn - ĐT Việt Nam thắng ĐT Hong Kong (TQ) để giành suất vào chung kết cúp Tứ hùng ở Myanmar nhưng HLV Hữu Thắng vẫn có lí do để chê hàng phòng ngự của mình.

Hoà 2-2 trong 90 phút thi đấu chính thức trước Hong Kong (TQ), ĐT Việt Nam đã vượt qua đối thủ để giành suất vào chơi trận chung kết sau loạt penalty may rủi.

ĐT Việt Nam 2-2 (4-3 pen) Hong Kong (TQ): Diễn biến trận đấu

Ngay sau trận đấu, trong buổi họp báo, HLV Hữu Thắng đã bày tỏ sự không hài lòng về hàng thủ của đội tuyển Việt Nam.

“Thực sự hàng phòng ngự Việt Nam hôm nay mắc những lỗi không đáng có. Đặc biệt những lỗi này đã giúp Hong Kong (TQ) ghi được 2 bàn thắng. Ngoài việc cầu thủ Hong Kong (TQ) ghi bàn tốt thì trong đó có một phần lỗi của chúng ta”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Nhận xét về trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết thêm: "Tôi hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Bị ghi bàn trước, họ thi đấu đầy cố gắng để ghi hai bàn vượt lên dẫn lại 2-1. Sau đó, dù lại bị Hong Kong (TQ) gỡ hoà 2-2 nhưng họ vẫn thi đấu tốt để giành chiến thắng trên chấm 11m. Công vinh ghi hai bàn và rõ ràng đây là trận đấu tốt của anh ấy".


Công Vinh lập cú đúp vào lưới ĐT Hong Kong (TQ)

Công Vinh lập cú đúp vào lưới ĐT Hong Kong (TQ)

Khi được hỏi về tình hình của Công Phượng, HLV cho hay: “Chúng tôi đang chờ bác sĩ giúp đỡ Công Phượng, nhưng phải 2 ngày nữa mới có thể biết cậu ấy có thi đấu được ở trận chung kết hay không”.

Về đối thủ trong trận chung kết cúp Tứ hùng tới đây, HLV Hữu Thắng thận trọng khẳng định: “Dù đối thủ ở chung kết là Singapore hay Myanmar thì cơ hội của Việt Nam cũng là 50/50”.