HLV Lee Tae Hoon thừa nhận gặp may mắn trước CLB Hà Nội

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:49 ngày 18/07/2019

VTV.vn - HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai thừa nhận đội bóng phố Núi đã gặp may mắn trong trận hòa trước CLB Hà Nội tại vòng 16 V.League.

Tại vòng 16 V.League, Hoàng Anh Gia Lai có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội. Bị dẫn trước gần như toàn thời gian thi đấu, phải đến những phút cuối cùng thì Hoàng Anh Gia Lai mới có thể giành được một trận hòa sau bàn thắng quý như vàng của Văn Toàn.

HLV Lee Tae Hoon thừa nhận gặp may mắn trước CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Văn Toàn đem về bàn gỡ hòa cho Hoàng Anh Gia Lai ở những phút thi đấu cuối cùng của trận đấu

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon cho biết: "Chúng tôi có chút may mắn khi hòa CLB Hà Nội. Nhưng thật sự, các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ và thi đấu nỗ lực tới những phút cuối cùng. Đặc biệt, đang trong khoảng thời gian khó khăn của đội bóng, các cầu thủ đã làm tốt nhiệm vụ".

"Vào giai đoạn quan trọng thì toàn đội đã không gặp may mắn. Các cầu thủ trụ cột gặp chấn thương khiến chúng tôi phải thay đổi nhiều vị trí trong đội hình. Chúng tôi sẽ đoàn kết để vượt qua giai đoạn này. Hiện toàn đội cần tập luyện nhiều hơn để thích nghi với lịch thi đấu dày đặc thời gian này".

Với việc giành được trận hòa trên sân của CLB Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai hiện tại vẫn chỉ xếp ở vị trí áp chót trên BXH V.League. Trong khi đó, CLB Hà Nội tiếp tục bị nới rộng khoảng cách lên 3 điểm với đội xếp đầu là CLB TP Hồ Chí Minh.

HLV Lee Tae Hoon thừa nhận gặp may mắn trước CLB Hà Nội - Ảnh 2.