HLV Miura triệu tập Công Phượng vào ĐT Việt Nam thay Minh Tuấn

Cập nhật 06:41 ngày 28/09/2015

Dù không nằm trong danh sách 27 tuyển thủ Việt Nam dự vòng loại World Cup nhưng Công Phượng đã được lựa chọn làm người thay thế tiền vệ Minh Tuấn.

Chấn thương háng nghiêm trọng của Vũ Minh Tuấn đã buộc HLV Toshiya Miura phải tìm một sự thay thế xứng đáng trên hàng công của ĐT Việt Nam và ông không chỉ lựa chọn một mà tới hai cầu thủ là tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) và tiền đạo Nguyễn Công Phượng (HAGL).

Trong đó, đáng chú ý hơn cả là trường hợp của Công Phượng khi mà chuyện anh không lựa chọn vào ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2018 đã trở thành đề tài nóng của dư luận trong những ngày qua.

 HLV Miura triệu tập Công Phượng vào ĐT Việt Nam thay Minh Tuấn


Thông tin Công Phượng được gọi bổ sung lên ĐT Việt Nam được đưa ra chỉ một ngày sau khi CLB HAGL xác nhận việc cầu thủ này sẽ thi đấu tại J.League 2 trong màu áo CLB Mito Hollyhock – đội bóng cũ của ông Miura từ mùa giải tới.

Bên cạnh Ngọc Thắng và Công Phượng, thủ thành Nguyễn Hoài Anh của Than Quảng Ninh cũng được triệu tập lên tuyển do thủ môn Minh Long bị chấn thương vai và có thể phải phẫu thuật trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, sáng mai (29/9), thủ thành Hoài Anh sẽ có mặt tại nơi đóng quân còn Ngọc Thắng và Công Phượng sẽ lên tuyển muộn hơn do phải di chuyển bằng máy bay.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

HLV Park Hang-seo đề xuất danh sách tập trung ĐT Việt Nam với 31 cầu thủ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo gửi LĐBĐVN đề xuất danh sách tập trung ĐT Việt Nam với lực lượng gồm 31 cầu thủ.