HLV Miura từ chối lời mời giá khủng của CLB Than Quảng Ninh

Cập nhật 07:55 ngày 10/02/2016

Ông Miura đã khéo léo từ chối lời đề nghị của CLB Than Quảng Ninh bằng câu trả lời giới thiệu một vài chuyên gia phù hợp cho vị trí Giám đốc kỹ thuật đội bóng đất mỏ.Sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với ông Miura, Chủ tịch câu lạc bộ Than Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng - đã chính thức mời huấn luyện viên người Nhật Bản làm Giám đốc kỹ thuật cho câu lạc bộ. Sau vài ngày suy nghĩ, tối 9/2, ông Miura đã có câu trả lời với CLB than Quảng Ninh.

 

HLV Miura từ chối lời mời giá khủng của CLB Than Quảng Ninh

Theo đó, HLV Miura đã khéo léo từ chối lời đề nghị của CLB Quảng Ninh. Ông cho biết sẽ giới thiệu một vài chuyên gia phù hợp cho vị trí Giám đốc kỹ thuật đội bóng đất mỏ. Như vậy, từ nay tới lúc V.League 2016 khởi tranh, CLB than Quảng Ninh sẽ còn 10 ngày để tìm người hỗ trợ HLV trưởng Phạm Như Thuần.Trước đó, để thuyết phục HLV Miura, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã cam kết, nếu nhận lời, HLV người Nhật Bản sẽ nhận mức lương không kém gì khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Giao hữu quốc tế, ĐT Việt Nam 2-1 CLB Borussia Dortmund: Cống hiến hết mình!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Việt Nam đã vượt qua CLB Borrusia Dortmund với tỷ số 2-1 trong trận giao hữu trên sân Mỹ Đình tối ngày 30/11. Một trận đấu đầy cống hiến của cầu thủ hai đội.